Hiển thị 1–21 của 22 kết quả

Ampe kìm Tenmars: Ampe kế, đồng hồ kẹp AC/DC

Ampe kìm hay còn gọi là ampe kế (từ Am pere Meter ) là một dụng cụ đo lường được sử dụng để đo dòng điện trong mạch điện. Dòng điện được đo bằng đơn vị ampe (A), từ đó người ta gọi nó là ampe kế. Dụng cụ dùng để đo dòng nhỏ hơn, trong milliampere hoặc phạm vi microampere, được chỉ định là milliammeters hoặc microammeters. Ammeters ban đầu là dụng cụ phòng thí nghiệm dựa vào từ trường của Trái đất để hoạt động. Vào cuối thế kỷ 19, các dụng cụ cải tiến được thiết kế có thể được gắn ở bất kỳ vị trí nào và cho phép đo chính xác trong các hệ thống điện. Nó thường được biểu diễn bằng chữ ‘A’ trong một vòng tròn. Ngày nay nó được thiết kế hiện đại hơn với một đầu kẹp kẹp vào dây đo để đo điện, chính vì vậy nó còn gọi là ampe kim hay đồng hồ kẹp

Ampe kìm là thiết bị đo không thể thiếu của các kỹ thuật viên. Dụng cụ này có thiết kế dạng kìm để do dòng điện. Có một số loại Ampe kềm đóng vai trò như đồng hồ vạn năng. Hiện nay có rất nhiều loại Ampe dạng kìm, nhưng giá thành rất đắt. Ampe kiềm của Tenmars nổi lên là thiết bị đo giá rẻ và chất lượng. Ampe kế có thể đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ, kiểm tra dẫn điện. Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng, dễ sử dụng. Loại dụng cụ này rất thích hợp trong ngành điện, điện lạnh, điện tử.

Tenmars.vn chuyên phân phối sản phẩm Ampe kìm, Ampe kế giá rẻ Tenmars. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Tenmars. Am kiềm được Tenmars.vn bảo hành 12 tháng. Các sản phẩm Ampe kềm giá rẻ bán chạy:


Tenmars.vn là đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng Tenmars. Ampe kìm, đồng hồ vạn năng. Máy đo nhiệt độ độ ẩm. Máy đo điện trở, công suất dòng điện...Giá rẻ tại Việt Nam.