So sánh ampe kìm Fluke 376 vs Tenmars TM-13R

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc ampe kìm phục vụ cho việc đo đạc kiểm tra điện và mạch điện của mình. Bạn đang phân vân tìm hiểu dòng ampe kìm cao cấp Fluke 376 và dòng ampe kìm giá rẻ Tenmars TM-13R. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra so sánh khách quan về 2 dòng ampe kìm này để bạn có cái nhìn tổng quát nhất. Nào cùng mời xem bài viết so sánh ampe kìm Fluke 376 vs Tenmars TM-13R nhé.

So sánh ampe kìm Fluke 376 vs Tenmars TM-13R

Nói về thiết bị đo Fluke thì không ai có thể phủ nhận đây là dòng thiết bị có chất lượng hàng đầu hiện nay. Không chỉ vì kiểu dáng, tính năng, độ chính xác mà còn có độ bền cực kỳ cao. Ampe kìm Fluke 376 là dòng ampe kìm nổi tiếng nhất hiện nay của Fluke. Không chỉ vì tính năng, giá cả phải chăng mà còn có độ bền và độ chính xác cực cao của nó. Dòng ampe kìm này cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Còn ampe kìm Tenmars TM-13R tuy rằng là dòng ampe kìm giá rẻ của hãng sản xuất Tenmars Đài Loan nhưng không phải không được đánh giá cao. Ngược lại hãng sản xuất Đài Loan đặt rất nhiều kỳ vọng vào dòng sản phẩm này. Hãng làm sản phẩm rất bền và nhiều tính năng, độ chính xác rất cao, và người dùng được lợi rất nhiều về giá rẻ của nó. Dòng ampe kìm giá rẻ này rất xứng đáng để chúng ta mua. Bây giờ chúng ta đánh giá chuyên sâu từng dòng một nhé.

Đánh giá chuyên sâu về Fluke 376 FC

So sánh ampe kìm Fluke 376 vs Tenmars TM-13R

Fluke 376 FC cung cấp hiệu suất lý tưởng được cải thiện cho nhiều công việc đo cường độ dòng điện. Với điện áp True-RMS AC cũng như các phép đo dòng điện, 376 có thể đọc tới 600 A và 600 V ở cả hai chế độ DC và AC với cảm biến kẹp cố định. Ngoài ra, Fluke 376 FC tương thích với đầu dò dòng linh hoạt iFlex mới giúp mở rộng phạm vi đo lên 2500 A AC.

Ngoài ra, nó còn rất linh hoạt khi kết nối không dây để đo các dòng dây điện có kích thước khổng lồ. Bạn đang xem bài viết So sánh ampe kìm Fluke 376 vs Tenmars TM-13R, nào tiếp tục nhé

Mô tả kỹ thuật:

Số phần / mô hìnhFluke-376 FC
UPC095969798394
EAN0095969798394
Mã model4695861
Ký hiệuFLUKE-376 FC
Trọng lượng sản phẩm2.2 Pao
Mã UNSPSC31162918

Đặc trưng

 • Kết nối với điện thoại thông minh thông qua Fluke connect
 • Xem kết quả trên điện thoại với khoảng cách an toàn, tránh rủi ro trong khi đo.
 • Lưu kết quả trực tiếp vào điện thoại của bạn và đám mây

Đồng hồ ampe kìm Fluke 376 có đủ tính năng và thiết kế để xử lý các sự cố một cách tuyệt vời, dễ xử lý. Nó chắc chắn, đáng tin cậy và hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp cũng như thương mại. bạn có thể kiểm tra bất kỳ đánh giá Fluke 376 FC nào và tự hài lòng. Nó là ampe kìm all in one duy nhất trên thị trường với các tính năng nổi bật như được liệt kê dưới đây.

Khả năng đo lường:

Trọn bộ sản phẩm ampe kìm Fluke 376

Sản phẩm có khả năng đo dòng điện 1.000 AC và DC. Với đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex, bạn có thể đo tới 2.500 dòng điện AC bằng cách sử dụng 376 FC. Mô hình này cũng đo điện áp 1.000 V AC và DC, dòng True-RMS và điện áp trên các tín hiệu phi tuyến tính, đo tần số đến 500 Hz và đo điện trở đến kΩ. Ngoài ra, bạn có thể lấy bản ghi tối thiểu, tối đa, trung bình cũng như inrush để chụp các biến thể tự động.

Kết nối WiFi:

Sự tiện lợi khi sử dụng đầu đo iFlex

Fluke 376 FC là một trong những công cụ tốt trên thị trường cung cấp kết nối WiFi cho người dùng. Thật dễ dàng để kết nối đồng hồ của bạn với bất kỳ điện thoại thông minh nào bằng cách sử dụng các phép đo Fluke Connect. Như vậy, bạn có thể đọc tất cả các phép đo trên điện thoại di động của mình từ khoảng cách an toàn, đeo ít PPE trong khi đồng hồ chịu mọi rủi ro.

Bên cạnh đó, bạn có thể ghi lại kết quả vào điện thoại và đám mây trực tiếp bằng kết nối WiFi. Với một kết nối tiện dụng như vậy, ghi âm, làm việc và báo cáo trở nên dễ dàng.

Ghi nhật ký và báo cáo:

Người dùng có thể nắm bắt các lỗi không liên tục trong khi xử lý các tác vụ khác bằng cách sử dụng khả năng ghi nhật ký của 376 FC. Ngoài ra, tạo và chia sẻ báo cáo là đơn giản. Bạn có thể làm tất cả các công việc từ trường thông qua email.

Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện với các thành viên khác trong nhóm trong thời gian thực với tùy chọn gọi video Chia sẻ trực tiếp, giúp công việc và quản lý công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Tăng tính an toàn:

Với phần mềm và công cụ Fluke Connect Assets Software được kích hoạt, bạn có thể xem các phép đo khác nhau của các thành phần từ khoảng 20 feet từ điểm kiểm tra. Bạn có thể thiết lập nhiều mô-đun và xem tất cả các phép đo đồng thời từ khoảng cách xa trên Điện thoại thông minh của bạn. Điều này, đảm bảo an toàn tối đa trong công việc, tránh rủi ro không cần thiết.

Tăng thời gian hoạt động:

Tăng thời gian chết là mối quan tâm chính ở nhiều nơi làm việc. Điều này thậm chí còn đúng hơn ở những nơi khan hiếm công nhân. Thời gian chết tăng có thể cản trở hiệu quả làm việc và tăng chi phí cuối cùng. Thật thuận tiện để sử dụng máy móc và thiết bị có thể giảm thời gian chết và tăng thời gian hoạt động. 376 FC là một thỏa thuận chiến thắng trong những khía cạnh này.

Bằng cách cho phép bạn xem nhiều phép đo – cơ, nhiệt, rung và điện, sản phẩm làm tăng thời gian hoạt động của bạn. Ngoài ra, xem các tương tác giữa nhiều điểm đo có thể giúp bạn phát hiện vấn đề nhanh chóng. Đổi lại, bạn có thể ghi lại các phép đo và tự động tải chúng lên PC để báo cáo và phân tích thêm trong khi lưu vào lưu trữ đám mây an toàn. Người dùng được ủy quyền sau đó có thể truy cập dữ liệu cơ sở trong trường để xác định sự bất thường và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Tạo điều kiện hợp tác:

Kỹ thuật viên tại chỗ có thể chia sẻ các phép đo, hình ảnh nhiệt cũng như đồ thị với các thành viên trong nhóm ở những nơi khác thông qua cuộc gọi video ShareLive. Mọi thành viên có mặt trong cuộc gọi đều có thể xem cùng một dữ liệu cũng như hình ảnh trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, các nhà quản lý có thể xem các chi tiết cần thiết để ban hành lệnh làm việc để các kỹ thuật viên có thể giải quyết việc sửa chữa một cách nhanh chóng mà không cần rời khỏi hiện trường. Điều này tiết kiệm các chuyến đi bổ sung qua lại văn phòng. Ngoài ra, nó giúp xác định rằng các vấn đề được giải quyết nhanh hơn với thời gian chết ít hơn.

Hộp đồ:

Sản phẩm đi kèm với một hộp đựng mềm. Các trường hợp giữ cho công cụ từ thiệt hại trong trường hợp trượt và rơi. Như vậy, việc mang mô hình từ nơi này sang nơi khác không bao giờ là vấn đề với lớp bảo vệ được thêm vào này.

Ưu điểm:

Khi nói đến ưu điểm, Fluke 376 mang đến vô số lợi ích cho người dùng. Từ bảo hành đến độ bền cũng như cách sử dụng, sản phẩm thể hiện một số lợi ích vượt trội khó tìm thấy ở các sản phẩm tương đương khác. Một số lợi ích nổi bật của đơn vị được chi tiết dưới đây.

Độ bền:

Độ bền của ampe kìm là thứ bạn quan tâm khi sử dụng liên tục. Có khả năng thiết bị có thể bị trượt và rơi trong quá trình sử dụng. Trong những trường hợp như vậy, sản phẩm sẽ có thể chịu được rơi vỡ và va đập bình thường. Tin tốt là mô hình 376 FC của Fluke có khả năng chống trượt và chống rơi vỡ ở độ cao 1,5m với chất liệu sử dụng có độ bền rất cao.

Giá bán:

Đồng hồ 376 FC có giá trong một phạm vi khiêm tốn. Nó không quá rẻ cũng không quá đắt. Một số người cho rằng mặt hàng đi kèm với giá cao hơn. Tuy nhiên, đồng hồ đi kèm với một số tính năng tốt nhất và có một loạt các lợi ích không thể tìm thấy trong bất kỳ mặt hàng tương đương nào khác. Bạn có thể lướt mạng để xem xét Fluke 376 FC và kiểm tra giá cả và tính năng của nó với các sản phẩm tương tự. Nếu bạn đánh giá các tính năng với chi phí, bạn sẽ thấy rằng mua 376 FC là điều thỏa đáng và rất đáng giá.

Bảo trì:

Bất kỳ sản phẩm sử dụng công nghiệp nào cũng cần được bảo trì và điều này cũng có thể áp dụng cho 376 FC của Fluke. Tuy nhiên, các sản phẩm khác đảm bảo bảo trì và đầu tư tối đa để giữ cho công cụ trong tình trạng hoạt động tốt. 376 FC, mặt khác, yêu cầu bảo trì tối thiểu. Bạn không cần phải chăm sóc quá nhiều để duy trì vật phẩm trong tình trạng hoạt động. Tất cả những gì bạn nên làm là kiểm tra vật phẩm định kỳ xem có bất kỳ lỗi nào không và giữ cho nó không bị rơi hoặc vỡ.

Hỗ trợ:

Bạn có thể thấy qua các dòng ampe kìm của các nhà sản xuất khác với các tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất không hỗ trợ sản phẩm khi sử dụng. Có thể là bạn có thể cần giúp đỡ về việc sử dụng sản phẩm. Có lẽ, có một lỗi kỹ thuật gì đó với sản phẩm. Trong tất cả các tình huống như vậy, bạn cần trợ giúp ngay lập tức để giải quyết vấn đề của mình. Fluke ưu tiên hỗ trợ nhanh chóng giải quyết các khiếu nại của khách hàng. Cho dù đó là việc sử dụng đồng hồ hoặc bảo hành, bạn có thể gọi cho công ty bất cứ lúc nào. Nhân viên hỗ trợ sẽ giải quyết vấn đề của bạn và cung cấp một giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn.

Tuổi thọ cao

Nhiều đồng hồ đọc công nghiệp có tuổi thọ không cao. Thỉnh thoảng bạn có thể phải mua thiết bị mới. Điều này thực sự gây khó chịu cho bất kỳ công nhân nào. Tuy nhiên, mô hình 376 FC từ Fluke có tuổi thọ lâu hơn. Nó được thiết kế để sử dụng liên tục cũng như điều kiện thời tiết bình thường. Nếu được sử dụng cẩn thận, bạn có thể tăng tuổi thọ và sử dụng thiết bị tiên tiến này trong nhiều năm.

Vệ sinh và bảo trì:

Vì bất kỳ đồng hồ công nghiệp nào là đối tượng sử dụng liên tục, cần hết sức chú ý để bảo trì tốt hơn. Ngoài ra, bạn phải làm sạch nó đúng cách để tránh bụi bẩn có thể cản trở hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, 376 FC yêu cầu bảo trì ít. Ngoài ra, làm sạch sản phẩm không bao giờ là một vấn đề. Chỉ cần lau sạch bụi khỏi máy bằng vải cotton ẩm là máy được làm sạch.

Bảo hành:

Tất cả các sản phẩm của Fluke đều được bảo hành tốt và điều này cũng áp dụng cho 376 FC. Tuy nhiên, bảo hành ba năm không tính đến các thiệt hại do tai nạn và những lỗi phát sinh từ lỗi của người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được sản phẩm được bảo dưỡng và sửa chữa như được bảo hành. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với đồng hồ trong thời hạn bảo hành, bạn có thể sửa chữa nó mà không phải trả thêm phí.

Nhược điểm:

Fluke 376 đi kèm với một số tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, nó đi kèm với khuyết điểm nhỏ. Một vài nhược điểm nhỏ liên quan đến sản phẩm được giải thích dưới đây.

Màn hình nhỏ:

Một số người dùng báo cáo rằng đơn vị hiển thị là nhỏ. Như vậy, đọc số đo là một vấn đề, đặc biệt là khi nhìn nghiêng. Tuy nhiên, nó không phải là nhược điểm lớn lắm.

Giá đắt cho sử dụng trong nước:

Một số cá nhân, đặc biệt là chủ sở hữu nhà / văn phòng nghĩ rằng giá của đơn vị cao hơn một chút. Ampe kìm Fluke 376 FC là ampe kìm công nghiệp và được thiết kế để sử dụng cho nhiệm vụ nặng. Mặc dù vậy, nó có giá khá khiêm tốn. Nếu bạn so sánh các tính năng và lợi ích mà nó mang lại với giá của nó, bạn sẽ thấy rằng các lợi ích và tính năng vượt trội hơn giá cả về mọi phương diện.

Ai có thể sử dụng sản phẩm này?

Vâng, sản phẩm có nghĩa là cho các cá nhân cũng như các chuyên gia. Là chủ nhà, bạn có thể sử dụng sản phẩm để đo chỉ số HVAC của bạn hoặc các thiết bị khác. Ngay cả một nhân viên văn phòng hoặc chủ sở hữu cũng có thể sử dụng thiết bị tiện dụng này để đọc số đo.

Tuy nhiên, Fluke 376 được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia công nghiệp. Các chuyên gia HVAC và những người làm việc trong lĩnh vực bảo trì công nghiệp sử dụng thiết bị này để đo các thiết bị khác nhau. Với cách sử dụng và xử lý thích hợp, các chuyên gia trong các ngành công nghiệp khác nhau có thể thực hiện công việc của họ một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này trên trang Fluke.com.vn.

Tại sao chúng tôi sử dụng Fluke 376 FC?

Cũng giống như bất kỳ đồng hồ nào khác, ampe kế 376 FC được sử dụng để đo dòng điện / điện áp và điện trở của các thiết bị thương mại. Tuy nhiên, nhiều đồng hồ kẹp như vậy tồn tại trên thị trường. Vậy tại sao nên sử dụng đầu đọc 376 FC? Điều gì làm cho mô hình nổi bật so với các đối tác của nó?

Đầu tiên, sử dụng đồng hồ khá đơn giản. Ngay cả người bình thường cũng có thể hiểu cách sử dụng của nó và sử dụng thuần thục mà không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, thiết bị cung cấp độ chính xác tối đa khi thực hiện các phép đo. Do các tính năng được thiết kế bền bỉ và tuyệt vời, thiết bị tạo ra một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào, người dùng trong nước cũng như thương mại.

Cách sử dụng Fluke 376 FC?

Bất kỳ chuyên gia nào cũng có thể thực hiện các phép đo AC và DC với công cụ tiện dụng này. Tất cả những gì bạn nên làm là tuân theo các hướng dẫn đơn giản được đề cập trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù công cụ này chủ yếu được sử dụng bởi HVAC và các chuyên gia bảo trì công nghiệp khác, nhưng một người bình thường cũng có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì.

Bạn có thể kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh của mình bằng các phép đo Fluke Connect và đọc số đo trên điện thoại di động trong khi đồng hồ đo chịu mọi rủi ro. Tất cả các kết quả được ghi trực tiếp vào điện thoại và đám mây. Người dùng cũng có thể tạo và chia sẻ báo cáo về các vấn đề và bài đọc từ trường qua email hoặc trò chuyện trong thời gian thực bằng tùy chọn gọi video ShareLive.

Lời cuối cùng:

Có một ampe kìm chất lượng cao là điều tối quan trọng đối với các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực bảo trì công nghiệp và HVAC. Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm như vậy, bạn nên chọn một chiếc ampe kim như Fluke 376 FC True-RMS có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn và tồn tại lâu hơn. Chỉ cần xem qua bài đánh giá Fluke 376 FC ở trên, và bạn có thể hiểu mình mua ampe kìm này là một sự lựa chọn đúng đắn phải không nào?

Đánh giá chuyên sâu về ampe kìm Tenmars TM-13R

So sánh ampe kìm Fluke 376 vs Tenmars TM-13R
Ampe kìm AC/DC Tenmars TM-13R

Sau đây là đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về dòng ampe kìm TM-13R của Tenmars Đài Loan.

Thông số kỹ thuật:

 • Đo dòng tối đa: 400A.
 • Màn hình hiển thị 4000 counts.
 • Độ rộng kìm: 30mm.
 • AC A: 10mA – 400A +/-(2.0% + 10)
 • DC A: 10mA – 400A +/-(2.0% + 10)
 • AC V: 0.1 mV – 600V +/-(1.0%+3)
 • DC V: 0.1 mV – 600V +/-(0.8%+3)
 • Điện trở: 0 – 400Ω +/-(1%+3)

Đặc điểm:

 • True RMS cho phép đo đạt kết quả chính xác cao.
 • Đo liên tục với thông báo âm thanh Buzzer. (< 40Ω)
 • Thông báo vượt ngưỡng thang đo.
 • Cảnh báo pin yếu khi đo.
 • Thang đo tự động.

Đo True RMS với độ chính xác cao

Ampe kìm Đài Loan Tenmars TM-13R được thiết kế chắc chắn, có khả năng đo dòng AC tối đa lên tới 400A và điện áp AC/DC 600V. Hãng sản xuất Đài Loan đã tích hợp cho nó khả năng đo True RMS để tăng độ chính xác khi đo với dòng méo nhiễu.  Nhìn vào thông số kỹ thuật ta có thể thấy dòng ampe kim này không có độ chính xác quá cao như Fluke 376. Tuy nhiên nó vẫn được trang bị một số tính năng cao cấp như đo True RMS và thang đo tự động.

Giá thành và độ bền

Đối với một ampe kìm giá rẻ như Tenmars thì ta không thể có yêu cầu quá cao về độ bền và độ chính xác. Nhưng bạn đã lầm, có một lần tôi đã làm rơi từ độ cao 1m xuống sàn gạch nhưng tôi ngạc nhiên khi sản phẩm vẫn sử dụng bình thường. Tôi đánh giá cao thiết kế chắc chắn cũng như chất liệu sử dụng cho dòng sản phẩm này. Sản phẩm cầm rất chắc tay lại có khả năng chống rơi vỡ ở độ cao 1m thì thật là một điều tuyệt vời. Giá thành là một điều tuyệt vời khi bạn được lợi ích lớn từ dòng sản phẩm này. Ampe kìm Tenmars TM-13R đang được bán trên Tenmars.vn với giá chỉ dưới 1 triệu. Thật là một món hời tuyệt vời với một ampe kìm đầy tính năng và hứa hẹn mới.

Ưu điểm:

 • Đo thang tự động
 • Cầm nắm tốt
 • Màn hình dễ đọc
 • Khả năng ghi lại dữ liệu
 • Độ bền cao
 • Giá rẻ

Nhược điểm:

 • Độ chính xác không cao
 • Không hỗ trợ Bluetooth

Trên đây là bài viết “so sánh ampe kìm Fluke 376 vs Tenmars TM-13R“. Những đánh giá khách quan của chúng tôi về dòng sản phẩm này. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm này cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *